Wednesday, 15/07/2020 - 17:31|

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGLL CHỦ ĐỀ: MẸ VÀ CÔ

Để thiết thực chào mừng ngày  thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10 .được sự nhất trí của BGHnhà trường. Ngày 18/10/2019 . Liên Đội trường TH&THCS Sơn Hồng đã tổ chức" Hoạt động giáo dục NGLL chủ đề : Mẹ và cô" .Buổi hoạt động gồm có 2 phần.

Phần 1: Rung chuông vàng khối Tiểu học .

Phần 2 : Thi vẽ tranh khối THCS.

Qua buổi hoạt động mang lại cho các em kĩ năng giao tiếp tự tin , kĩ năng phối hợp , hoạt động nhóm...vsf nhiều kiến thức bổ ích .Ngoài ra thông qua buổi hoạt động còn nhằm giáo dục cho các em tình yêu và sự biết ơn đối với mẹ ,cô giáo và tình yêu dành cho phái nữ

Hoạt động giáo dục với chủ đề: Mẹ và cô giáo:

Phần thi rung chuông vàng của các em khối Tiểu Học.

Thầy Lê Đức Thuận trình chiếu đáp án đúng cho các bạn HS theo dõi.

Một số bài thi vẽ tranh với chủ đề " Mẹ và cô giáo " của các em khối THCS

Bài thi đạt giải .