Trung Thu mùa Covid

Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên BCH Liên đội trường TH&THCS Sơn Hồng đã tham mưu với Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Danh sách file:

Trung thu mùa covid

Như vậy là một cái tết Trung thu nữa lại đến với các em nhỏ trường Tiều học và THCS Sơn Hồng, năm nay trung thu diễn ra trong tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phúc tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, mùa trăng năm nay sẻ đắc biệt hơn đối với nhiều em nhỏ khi không có các hoạt động bày cỗ, rước đèn; không có các hoạt động giao lưu nghệ thuật như những lần Trung thu trước, nhiều em nhỏ không được gặp Chị Hằng, Chú Cuội đang phải cách ly.

(Hình ảnh Trung Thu năm 2018)

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, Trung Thu năm nay thầy trò trường nhà trường không tổ chức “Vui tết Trung thu” như hằng năm mà thay vào đó là các hoạt động thiết thực chăm lo cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó, trẻ em bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh…

Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội cấp trên, ngày 19/9/2021(ngày 13/8 Âm lịch) Liên đội đã tham mưu với nhà trường, hội cha mẹ học sinh, đi đến từng hoàn cảnh khó khăn trong Liên Đội để tặng quà cho các em với mỗi suất quà là 100.000đ bằng tiền mặt.  Mặc dù phần quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của nhà trường, Hội Cha mẹ học sinh, của Liên đội mong muốn các em có một tết Trung Thu bên gia đình thật đầm ấm, hạnh Phúc.

(Ban giám hiệu nhà trường, BCH Liên Đội, Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà trung thu cho những em có hoàn cảnh vượt khó)

Bên cạnh những món quà đó, Ban chỉ huy liên đội cũng đã hưởng ứng cùng với Hội đồng đội xã tổ chức chương trình “Rửa xe gây quỹ tặng quà tết Trung Thu”  để các em có thêm những món quà tại nơi sinh sống từ các mạnh thường quân trên địa bàn ….

Năm 2024 : 4.190