Friday, 10/07/2020 - 13:01|

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Hoà chung với không khí tưng bừng trên khắp cả nước, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học &THCS Sơn Hồng long trọng tổ chức lễ tổng kết các phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và tổ chức giao lưu văn nghệ; báo tường thể hiện tình yêu thương của các em dành cho các thầy cô giáo vào buổi sáng. Buổi chiều các thầy cô giáo lại vinh dự được Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã Sơn Hồng tổ chức buổi lễ giao lưu gặp mặt kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại hội trường UBND. Cùng với các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn như Đồn Biên phòng Sơn Hồng; Trạm y tế xã; Nông trường cao su... đến tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ trọng đại này. Qua đó thể hiện rõ tấm lòng chân thành, của các cấp, các ngành đối với thầy cô giáo nói riêng cũng như Ngành giáo dục của xã nhà nói chung. Một lần nữa việc tri ân các thầy cô giáo "Tôn sư trọng đạo" thể hiện lòng tôn kính, thương mến của người học trò đối với thầy cô lại được hâm nòng và lưu truyền nhằm giáo dục các em học sinh việc tôn trọng đạo lý, uống nước nhớ nguồn được các em thể hiện qua những lời ca tiếng hát và những lời chúc đầy ý nghĩa. Các thầy cô giáo đã tự khẳng định mình chính là người cha, người mẹ thứ hai của các em để từ đó càng yêu thương các em nhiều hơn, chăm sóc, dạy dỗ các em trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ trọng đại này:

Khai mạc hội diễn văn nghệ

Các "Ca sỹ" hát Dân ca Ví-Giặm lớp 4B

THẦY HIỆU TRƯỞNG THAM GIA GIAO LƯU VĂN NGHỆ CÙNG CÁC EM HỌC SINH

Tiết mục văn nghệ lớp 2A

CÁC EM HS ĐẠT GIẢI BA VĂN HAY CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

CÁC EM HS ĐẠT GIẢI NHÌ VĂN HAY CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

CÁC EM HS ĐẠT GIẢI NHẤT VĂN HAY CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

TẬP THỂ CÁC LỚP ĐẠT GIẢI BÁO TƯỜNG

CÁC EM ĐẠI DIỆN CHO CÁC LỚP ĐẠT GIẢI VĂN NGHỆ

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẠT GIẢI NHẤT (LỚP 4B)

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẠT GIẢI NHÌ (LỚP 2A)